Mơ thấy động đất hung hay cát? con số nào liên quanHiện tại trang chủ TinyCat99 đang bị chặn truy cập vào web khó khăn nên khuyến khích thành viên dùng đường link do OneBox63.Club cung cấp để đăng ký dễ dàng và thông tin người chơi được bảo mật hơn.


Động đất 1 trong các thiên tai mà con người không bao giờ mong muốn xảy ra. Thế mà bạn lại mơ thấy động đất. Giấc chiêm bao khiến bạn cảm thấy hoảng sợ. Vậy giấc mộng về động đất là lành hay dữ. Giấc mơ mang đến cho bạn những con số may mắn nào? Sau đây hãy cùng Tinycat999 tìm hiểu trong bài viết sau.

Giải mã giấc mơ thấy động đất

Mơ thấy động đất có rất nhiều hoàn cảnh. Tùy ngữ cảnh mà giấc mơ ám chỉ điều tốt hay xấu. Để biết giấc mộng động đất của bạn là lành hay dữ hãy tìm hiểu ngay phần bài viết sau đây.

Mơ thấy bản thân chứng kiến trận động đất

Giấc mơ này dự báo rất có thể đất nước bạn sinh sống sắp có chiến tranh và xung đột. Sự kiện này sẽ khiến cho cuộc sống và sự nghiệp của bạn lâm nguy. Mọi thứ tốt đẹp sẽ nhanh chóng lụi tàn nhường chỗ cho điều tồi tệ. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo âu vì giấc mơ chỉ phản ánh 20% hiện thực. Ngày nay các quốc gia luôn chọn biện pháp ôn hòa để giải quyết vấn đề nên nguy cơ chiến tranh khó xảy ra.

Mơ thấy hậu quả nặng nề trận động đất để lại

Giấc mơ ngầm báo gia đình bạn sắp xảy ra tranh cãi nhỏ nhặt, không đáng có. Để không khí gia đình êm ấm bạn nên hạn chế tranh luận. Ngoài ra giấc mơ còn dự báo một thành viên nào đó của gia đình săp lâm bệnh nặng. Bạn nên dành nhiều thời gian để ở bên và chăm sóc người thân.

Mơ thấy động đất làm nhà sụp đổ

Bạn mơ thấy một trận động đất rất mạnh làm căn nhà rung lắc, nứt và đổ xuống. Giấc mộng cho thấy bạn sắp thay đổi công việc hoặc chuyển đến nơi ở mới. Việc thay đổi công việc không phải là chuyện xấu. Công việc mới sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm. Được trải qua nhiều công việc khác nhau sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

Qua giấc mơ thấy động đất làm sụp đổ nhà cửa cho thấy bạn đang nổ lực rất lớn để bù đắp lỗ hỏng kiến thức trong công việc trước đây. Nếu bạn cố gắng thì nhất định sẽ công thành danh toại.

Mộng thấy động đất làm nhà cửa sụp đổ là điềm gì?
Mộng thấy động đất làm nhà cửa sụp đổ là điềm gì?

Mơ động đât kết hợp với sóng thần

Đây là giấc mơ đại thiên tai. Điều này cho thấy bạn đang cảm thấy rất áp lực bởi các cảm xúc tiêu cực bủa vây. Một sự thay đổi đột ngột trong cuộc sống đã khiến bạn trở nên ưu tư. Nói chung cuộc sống luôn đầy rẫy đều khiến ta không hài lòng. Chúng tôi khuyên bạn nên mở lòng, đừng quá đặt nặng vấn đề để tâm hồn được thảnh thơi.

Chiêm bao thấy động đất kết hợp sóng thần là điềm gì?
Chiêm bao thấy động đất kết hợp sóng thần là điềm gì?

Mơ động đất kết hợp với phun trào núi lửa

Bạn mơ thấy động đất kết hợp với núi lửa phun trào cho thấy bản thận đã không thể kiềm nén nỗi cảm xúc. Đây là lúc bạn tuông trào tất cả. Sự tức giận bấy lâu nay được xả ra và bạn cảm thấy rất nhẹ nhõm. Tuy nhiên điều này có thể mang lại cho bạn phiền phức. Bạn nên có kế hoạch khắc phục hậu quả nhằm hạn chế bớt rắc rối có thể xảy đến.

Mơ động đất và núi lửa phun trào lành hay dữ
Mơ động đất và núi lửa phun trào lành hay dữ

Mơ thấy động đất nhưng thoát nạn

Bạn mơ thấy đất trời rung chuyển, mọi thứ vỡ nát nhưng bản thân vẫn bảo toàn tính mạng. Tài sản, của cải của bạn không bị thiệt hại vì trận động đất. Chúc mừng bạn giấc mơ cho thấy bạn đang xoay chuyển càn khôn. Vận mệnh của bạn sẽ từ xấu chuyển sang tốt.

Nếu bạn đang thất nghiệp thì sẽ sớm tìm được công việc mang lại thu nhập cao, ổn định. Trường hợp bạn làm ăn ế ẩm sẽ nhanh chóng đắc hàng. Bạn đang thấ tình sẽ sớm tìm được người làm lành vết thương lòng. Bạn mắc bạo bệnh sẽ tìm được phương pháp chữa trị giúp tai qua nạn khỏi.

Mơ thấy động đất, con số may mắn là gì?

Sau khi giải mã giấc mơ động đất tiếp sau đây chúng tôi mách bạn các con số may mắn. Mời anh em tham khảo tìm con số hợp duyên giúp đổi vận.

Mộng thấy động đất hàng loạt đánh liền 46 – 61

Chiêm bao thấy động đất xảy ra duy nhất nhà mình đánh ngay 01 – 13

Mộng thấy động đất làm sạt lở đất đai đánh ngay 22 – 36

Chiêm bao thấy động đất kết hợp với sóng thần đánh liền tay 25 – 69

Mơ động đất làm nhiều tòa nhà cao tầng sụp đổ đánh liền 38 – 60

Chiêm bao thấy động đất vùi lắp bạn gái đánh liền 47 – 98

Nhìn chung mơ thấy động đất khá đáng sợ nhưng thực tế ý nghĩa cũng không khủng khiếp như bạn tưởng tượng. Vì thế bạn đừng tự hù dọa bản thân. Tốt nhất nên giữ cái đầu sáng suốt, tinh thần thoải mái, tâm trạng ổn định đảm bảo bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn cuộc đời.