Mơ thấy quả trứng đánh con gì dễ trúng? Giải mã giấc mơHiện tại trang chủ TinyCat99 đang bị chặn truy cập vào web khó khăn nên khuyến khích thành viên dùng đường link do OneBox63.Club cung cấp để đăng ký dễ dàng và thông tin người chơi được bảo mật hơn.


Quả trứng là một loại thực phẩm rất phổ biến trong mỗi gia đình. Vì thế có nhiều người mơ thấy quả trứng khi chìm vào trong cơn mộng cũng là điều rất dễ xảy ra. Giấc mơ này dự báo những điều gì? Những con số may mắn nào ứng nghiệm với giấc mơ này? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải mã giấc mơ của mình.

1. Mơ thấy quả trứng có điềm báo gì?

Quả trứng tượng trưng cho sự sinh sản và sáng tạo không ngừng. Những giấc mơ thấy trứng thường là điềm báo tương lai của 1 trong 2 khía cạnh trên. Điềm báo cụ thể như thế nào phụ thuộc vào nội dung chi tiết của từng giấc mơ mà chúng ta sẽ cùng Tinycat999 giải mã dưới đây.

Mơ thấy trứng gà

Gà là một con vật may mắn. Nếu anh em mơ thấy trứng gà thì xin được chúc mừng anh em, cuộc sống của anh em có sự khởi sắc từ nay. Anh em không chỉ gặp may mắn về tiền bạc, tài chính với những khoản thu nhập lớn, thậm chí là được tăng lương, thăng chức. Tuy nhiên, nếu các anh em chuẩn bị tham gia thi cử hay phấn đấu phát triển về đường công danh thì lại nên thận trọng, điểm số anh em nhận được sẽ không quá cao đâu.

Mơ thấy quả trứng gà cho thấy cuộc sống của bạn có sự khởi sắc
Mơ thấy quả trứng gà cho thấy cuộc sống của bạn có sự khởi sắc

Mơ thấy một quả trứng bị nứt

Mơ thấy một quả trứng bị nứt mà chưa vỡ là điềm báo tương lai bạn có nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống. Bạn cũng bị một ai đó ganh ghét, cố tình cản trở bạn hoàn thành công việc hay nhiệm vụ được giao. Hãy thận trọng hơn với những mối quan hệ xung quanh mình, tránh những rủi ro không đáng có.

Mơ thấy một quả trứng bị vỡ

Mơ thấy một quả trứng bị vỡ cũng mang theo điềm báo về sự khó khăn trong công việc của bạn trong tương lai gần. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng các kế hoạch của mình vì khả năng thành công của bạn rất thấp. Hãy cẩn thận tính toán trước khi đưa ra quyết định, tránh những hối hận về sau.

Mơ thấy quả trứng bị vỡ cũng mang điềm báo về sự khó khăn trong công việc
Mơ thấy quả trứng bị vỡ cũng mang điềm báo về sự khó khăn trong công việc

 

Mơ thấy một ổ trứng

Mơ thấy cả một ổ có nhiều quả trứng mang theo điềm báo tốt lành, tương lai sắp tới bạn có thêm một khoản thu nhập lớn nhờ được tăng lương hay có một phần thưởng đặc biệt hoặc một mối quan hệ làm ăn mang lại nguồn lợi nhuận cao. Giấc mơ cũng cho thấy thu nhập và vị trí hiện tại của bạn rất tốt, là niềm mơ ước của nhiều người.

Mơ thấy nhặt được trứng

Mơ thấy nhặt được trứng là điềm báo cho thấy những cố gắng, nỗ lực trước đó của bạn sẽ mang lại cho bạn những thành công. Trong thời gian tới công việc và cuộc sống của bạn đều có những thuận lợi, những khó khăn trước đây của bạn cũng được nhanh chóng vượt qua. Nếu bạn làm kinh doanh, trong thời gian tới bạn cũng sẽ có một khoản thu nhập lớn nhờ kinh doanh hiệu quả hoặc có thêm một mối quan hệ hợp tác làm ăn có lợi ích lâu dài.

Mơ thấy nhặt được trứng là điềm báo những cố gắng trước đó của bạn sẽ thành công
Mơ thấy nhặt được trứng là điềm báo những cố gắng trước đó của bạn sẽ thành công

Mơ thấy trứng có nhiều màu

Bạn đang mong đợi một điều đặc biệt diễn ra, bạn cảm thấy rất háo hức với suy nghĩ rằng ngày đó sẽ mang lại cho bạn niềm vui và những điều tốt đẹp. Giác mơ thấy những quả trứng có nhiều màu sắc mang điềm báo rằng những điều bạn mong muốn sẽ trở thành sự thật. Một niềm vui lớn sẽ đến với bạn trong một tương lai rất gần.

2. Mơ thấy trứng đánh con gì dễ trúng?

Theo phân tích, nghiên cứu của các chuyên gia giải mã giấc mơ, cặp số may mắn tương ứng với những giấc mơ thấy trứng cụ thể gồm có:

Mỗi giấc mơ sẽ tương ứng với những cặp số may mắn khác nhau
Mỗi giấc mơ sẽ tương ứng với những cặp số may mắn khác nhau
 • Mơ thấy trứng vịt lộn: 00
 • Mơ thấy trứng gà 80 – 89
 • Mơ thấy trứng vịt: 18 – 27
 • Mơ thấy trứng ngỗng: 53 – 67
 • Mơ thấy trứng ngan: 56 – 92
 • Mơ thấy trứng chim cút: 01 – 91
 • Mơ thấy trứng ung: 13 – 68
 • Mơ thấy trứng bị vỡ: 20 – 82
 • Mơ thấy trứng sắp nở: 07 – 92
 • Mơ thấy trứng có nhiều màu sắc: 22 – 99
 • Mơ thấy nhặt được trứng: 41 – 61
 • Mơ thấy một ổ trứng: 30 – 71
 • Mơ thấy 1 quả trứng vàng: 28 – 33
 • Mơ thấy mình đi mua trứng: 48 – 88
 • Mơ thấy mình luộc trứng: 05 – 65

Trên đây là những giải mã của đội ngũ chuyên gia tâm linh của chúng tôi về giấc mơ thấy quả trứng. Chúc anh em may mắn với những cặp số của mình, về bờ ngay trong chiều nay!