Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì? Đánh con gì?

Rắn thường tượng trưng cho tâm linh. Vì vậy giấc mơ thấy rắn cũng khiến nhiều người phải suy nghĩ về ý nghĩa thực sự của nó, hình ảnh con rắn khiến bạn phân vân không biết con rắn là số mấy? Nên đánh lô đề con gì? Hay bạn đang thắc mắc chiêm bao thấy rắn là điềm báo lành hay dữ trong cuộc sống, tiền tài..thời gian tới?

Sau đây, chúng ta sẽ cùng giải mã ý nghĩa giấc này trong bài viết dưới đây.

"<yoastmark
Chiêm bao thấy rắn quấn chân

Ý nghĩa phong thủy của loài rắn

Rắn là một trong 12 con giáp, theo quan niệm xưa rắn luôn tồn tại hai mặt tốt và xấu cân bằng nhau, rắn tuy gian xảo nhưng lại rất thông minh và linh hoạt. Trong phong thủy, rắn được coi là linh vật biểu trưng cho sự tái sinh, may mắn và giàu, quyền quý.

Tập tính của rắn là lột da để phát triển ngày một lớn hơn, hoàn thiện hơn. Vì vậy, loài rắn thường được xem là loài vật luôn đem đến cái mới mẻ, bỏ đi những điều cũ. Rắn còn là một trong những biểu tượng lớn nhất của Phật giáo.

Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy cá sấu và đang cảm thấy thắc mắc không biết tại sao mình lại gặp giấc mơ này.

Nguyên nhân bạn mơ thấy rắn

Theo khoa học đã chứng mình thì tất cả các giấc mơ để là những trải nghiệm, ảo tưởng trong đầu mỗi chúng ta khi ngủ. Nó không chỉ được thể hiện ở người mà ở cả các con động vật khác trên thế giới. Theo nhà phân tích giấc mơ chuyên nghiệp và tác giả, rắn trở thành một dạng giấc mơ phổ biến và thường đại diện cho một người trong cuộc sống của người mơ có hành vi thấp kém, bẩn thỉu, độc hại.

Tuy nhiên, chúng cũng có thể đại diện cho điều gì đó liên quan đến sức khỏe hoặc trong việc chữa bệnh. Tuy nhiên, bất kể bạn tưởng tượng con rắn có thể tượng trưng cho điều gì, nếu một con rắn xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì bạn không nên bỏ qua nó.

Cũng như bạn sẽ không bỏ qua việc bắt gặp một con rắn trong đời thực, bạn cũng không nên bỏ qua những giấc mơ về rắn của mình. Có một yếu tố nguy hiểm trong cuộc sống của bạn mà bạn cần phải loại bỏ, hoặc có sự chữa lành mà bạn cần nhận ra càng sớm càng tốt. Dù bằng cách nào, hành động theo thông điệp hoặc cảnh báo là điều rất nên làm.

Giấc mơ thấy rắn
Giải đáp vấn đề chiêm bao thấy rắn là điềm gì, nằm chiêm bao thấy rắn hên hay xui sẽ được lý giải dựa trên góc độ tâm linh

 Chiêm bao về bản thân khóc có ý nghĩa gì?

Những giấc mơ thấy rắn mang lại điềm tốt lành

Theo quan niệm dân gian của nhiều nước trên thế giới, rắn là loài vật mang đến cho họ sự giàu sang và phú quý. Nó là sự kết tinh của sự thông thái năng lực tự nhiên và sức mạnh tinh thần của con người. Rắn hổ mang thường đem đến cho con người cảm giác tự tin, an bình và may mắn. Nó là đại diện cho kết tinh của sự thông minh, kiến thức trí tuệ và tuyệt nhiên nó sống mãi với thời gian.

1. Mơ thấy rắn hổ mang chúa

Khi ngủ, bạn chiêm bao thấy rắn hổ mang chúa đang bành mang ra thì không cần phải lo sợ. Đây chính là điềm báo may mắn, báo hiệu tin vui như gia đình sắp đón quý tử hay đứa trẻ sinh ra sẽ vô cùng thông minh và tài ba hơn người. Bởi rắn hổ mang chúa là vua của loài rắn nên mọi giấc mơ thấy chúng đều mang điềm báo may mắn, phú quý.

Khi mơ thấy rắn hổ mang đen nên đánh con số may mắn như 25 hoặc 52.

2. Mơ thấy rắn đen

Màu đen được xem là màu kém may mắn, tuy nhiên đối với loài rắn đen (hoặc rắn hổ mang màu đen) thì lại khác. Chúng đại diện cho đất đai vì vậy nếu bạn chiêm bao thấy rắn hổ mang đen thì đây là điềm báo khía cạnh đất đai như sang cát, mộ phần,…

Tuy vậy đây lại là một điềm báo kém may mắn ở khía cạnh tình cảm, các mối quan hệ xung quanh bạn. Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên cẩn thận với các mối quan hệ vì có thể sẽ gây rắc rối hoặc bị hãm hại.

Chiêm bao thấy rắn
Rắn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy

Nằm mơ thấy rắn đen, bạn nên đánh những con số may mắn như 69 – 23 – 32 – 87

3. Chiêm bao thấy bị rắn cắn

Nếu bạn ngủ mơ thấy bị rắn cắn thì đây là một điềm báo tốt lành cho bạn và cả gia đình. Nếu bạn là phụ nữ mới lập gia đình mà gặp giấc mộng bị rắn hổ mang cắn thì đây là báo hiệu bạn sắp có thai , hoặc sẽ gặp may mắn trong công việc, mua may bán đắt. Nếu trong thời gian gặp được giấc mơ này mà gia đình đang có dự định làm những việc trọng đại thì nên quyết đoán làm ngay.

Ngoài ra, nếu thấy 2 con rắn hổ mang đang cắn nhau thì đây là điềm báo trong thời gian sắp tới bạn nên cẩn trọng với mọi lời ăn tiếng nói của mình, tránh cãi lộn kiện tụng sẽ bị thiệt thân.

Nếu nằm mơ thấy bị rắn cắn vào tay thì đây là điềm báo có thể bạn đang bị lừa dối về mặt tình cảm.

Nếu mơ thấy rắn cắn người khác thì đánh 14 – 57 – 95 – 43

Nếu mơ thấy bản thân mình bị rắn cắn thì đánh 73

4. Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà

Nếu thấy rắn bò vào nhà bạn trong giấc mơ thì đó là điềm báo may mắn về long mạch, đất đai lai thổ. Ngoài ra đây cũng là điềm báo gia đình bạn sẽ yên ấm, làm ăn phát đạt.

5. Người buôn bán nằm mơ thấy rắn

Nếu như bạn là dân kinh doanh, buôn bán mà chiêm bao thấy rắn thì thật chúc mừng bạn. Công việc của bạn rất thuận lợi, nếu có hợp đồng cần kỹ kết sẽ thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên, nếu như bạn gặp phải rắn có màu sắc thì hãy cẩn trọng nhé. Vì có thể nó sẽ mang đến điềm báo về vận hạn cho bạn đấy.

6. Mơ thấy rắn có màu vàng

Nằm mơ rắn màu vàng chính là bạn sắp nhận được sự khởi sắc trong tương lai gần. Tất cả công việc sẽ nhận được nhiều điều may mắn, hanh thông, suôn sẻ.

Giải mã giấc mơ thấy rắn
Nằm mơ rắn màu vàng chính là bạn sắp nhận được sự khởi sắc trong tương lai gần

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy 2 vợ chồng

7. Nằm mơ thấy rắn sọc đen trắng

Một số thử thách trong công việc sẽ tới, có thể dự án đang làm không đạt được kết quả như mong đợi. Nhưng đừng quá lo lắng, sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn.

8. Chiêm bao thấy rắn lướt trên mặt nước

Nếu như bạn thấy rắn bơi trong nước một cách nhanh chóng, thì đây là điềm báo cho công việc thuận lợi, trôi chảy. Trong học tập sẽ có nhiều kết quả cao, trong công việc sẽ nhanh chóng được thăng chức.

9. Nằm mơ thấy bức tượng rắn

Ngay từ những câu chuyện Phật giáo đầu tiên, rắn đã trở thành một con vật linh thiêng, là biểu tượng của sự che chở, bảo vệ. Đây là giấc mơ linh thiêng mang lại điềm báo giàu sang phú quý và sự che chở từ những yếu tố tâm linh cho chủ nhân giấc mơ.

10. Mơ thấy rắn đang lột da

Mọi vấn đề khó khăn đang diễn ra trong cuộc sống bỗng chốc được xử lý ổn thỏa nhờ vào sự trợ giúp của một “người ơn” hoặc nhờ vào thực lực của bản thân chính là những gì sắp diễn ra trong tương lai nếu trong giấc chiêm bao của bạn xuất hiện cảnh tượng rắn đang lột da.

Bởi vì rắn đại diện cho sự tái sinh và đổi mới trong phong thủy. Điều này cũng lý giải phần nào cho việc khi nằm mơ thấy rắn lột xác báo hiệu bạn sắp vượt qua được những thử thách trong cuộc sống và đón nhận những điều mới mẻ, tươi đẹp hơn.

Có những bí ẩn con số may mắn nào đằng sau ngủ mơ thấy mình khóc?

Những giấc mơ thấy rắn mang lại điềm xấu

1. Nằm mơ thấy rắn lục xanh

Nếu giấc mơ gặp rắn mầu xanh (hay còn gọi là rắn lục) đang cuộn mình trên mái nhà hoặc bò trên thanh xà ngang giữa nhà thì đây là điềm báo bệnh tật sẽ ập xuống bạn và gia đình. Nó có thể lây lan từ một thành viên sang nhiều thành viên hoặc xuất hiện các bệnh bất thường.

Mơ thấy rắn lục nên đánh những con số may mắn như 03 – 30

2. Mơ thấy rắn trắng (bạch xà)

Trong giấc mơ gặp phải con rắn màu trắng thì đây là điềm báo thời gian sắp tới bạn sẽ dính líu tới những tranh chấp, cãi vã không đáng có.

Khi mơ thấy bạch xà bạn nên đánh những con số may mắn 13 – 31

3. Nằm mơ thấy bị rắn đuổi là điềm gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy bị rắn đuổi theo thì đây là điềm báo không may mắn về vấn đề tiền bạc, công việc và học tập của bạn. Nếu thấy 2 – 3 con rắn đuổi theo thì đây là điềm báo về sức khỏe cũng như sẽ có những chuyện không vui khác xẩy ra.

Với giấc mơ này bạn nên đánh con số 75 – 57

4. Năm mơ thấy rắn chết

Bắt gặp cảnh rắn chết trong giấc mơ là điềm báo vô cùng xui xẻo, vận xui thương sẽ liên quan đến bệnh tật hay vận hạn. Khi gặp giấc mơ như vậy bạn nên cẩn thận hơn trong mọi việc và chăm chỉ đi chùa làm việc thiện tích tức để tránh tai họa.

Nằm mơ thấy rắn chết thì đánh 35 – 53 – 44

Ngoài giấc mơ về rắn thì giấc mơ bạn cũ có lẽ đều khiến người mơ luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc với một chút hoài niệm thời đi học.

5. Mơ hai con rắn quấn vào nhau

Khi mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau và ánh mắt chúng như đang theo dõi bạn, thì đây là điềm báo bạn gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Cẩn trọng trong chuyện gia đình vì có thể xuất hiện người thứ 3.

Vì vậy, gặp giấc mơ như thế này bạn cần phải xem xét lại mối quan hệ vợ chồng, người yêu một cách lý trí nhất. Đặc biệt, hãy yêu thương, quan tâm, chăm sóc đến người bạn đời nhiều hơn.

6. Mơ gặp rắn có nhiều màu

Những con rắn nhiều màu sắc sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thị phi, điềm báo không tốt. Có nhiều tai tiếng đến với bạn mà bạn không thể lường trước được.

7. Mơ thấy 3 con rắn

Nhìn chung, ngủ mơ thấy 3 con rắn là một giấc mơ xấu. Nó báo hiệu gia đình bạn đang xảy ra mâu thuẫn và bản thân bạn có thể đang bị lợi dụng. Do đó, hãy cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh khi gặp giấc mơ này.

8. Mơ thấy rất nhiều rắn

Một đàn rắn với số lượng đến mức đếm không xuể xuất hiện trong mơ, đây là điềm báo không tốt. Có thể bạn đang bị lợi dụng trong mối quan hệ tình cảm hoặc sức khỏe của các thành viên trong gia đình đang gặp vấn đề. Nếu gặp chiêm bao như vậy, đừng quên dành thời gian chăm sóc gia đình cũng như xem xét lại chuyện tình cảm của bản thân bạn nhé!

9. Chiêm bao thấy rắn quấn chân

Tương tự như khi mơ thấy rất nhiều rắn, chiêm bao thấy rắn quấn vào chân mang đến một dự báo xấu về các mối quan hệ. Bạn nên cảnh giác khi nhận lời giúp đỡ ai đó vì có thể bạn sẽ nhận lại một kết quả cay đắng. Họ có thể sẽ hãm hại bạn, thế nên hãy chú ý trao lòng tốt cho những người thật sự xứng đáng.

"<yoastmark
Chiêm bao thấy rắn quấn chân

Nếu giấc chiêm bao của bạn mơ thấy người nào đó cho tiền nên đánh các cặp số nào?

10. Mộng thấy con rắn 2 đầu

Đây là một kiểu giấc mơ hiếm gặp. Khi mơ thấy rắn 2 đầu, bạn nên suy xét lại về cuộc sống của chính mình để tìm thấy những hướng đi mới. Đôi khi, hướng đi này sẽ giúp bạn đạt được nhiều kết quả tốt đẹp cũng như cảm thấy dễ chịu, bớt căng thẳng hơn.

Giải mã mơ thấy rắn dựa theo từng người

 • Con gái chưa chồng mơ thấy rắn: chú ý giữ gìn sức khỏe và các mối quan hệ nên rõ ràng, dành mạch nếu không muốn gặp rắc rối.
 • Phụ nữ mơ thấy rắn: cẩn thận chuyện tiền bạc, chi tiêu hợp lý và chăm lo, chăm sóc cho giâ đình nhiều hơn.
 • Đàn ông chiêm bao thấy một đôi rắn: sắp gặp gỡ mối nhân duyên tốt trong tương lai.
 • Học sinh ngủ mộng thấy rắn: Chú ý việc học hành, bớt chơi bời, nghịch ngợm. Đối với một số học sinh thì mơ thấy rắn là điềm báo về vận may, sự thăng tiến và kết quả học tập tốt.
 • Mơ thấy một đôi rắn quấn quýt bên nhau: cần quan tâm nhiều hơn đến chuyện bồi dưỡng tình cảm, hâm nóng tình cảm vợ chồng. Có lẽ thời gian gần đây đã xuất hiện một số hiểu lầm nhỏ.
 • Người làm kinh doanh mà mơ gặp rắn: xin chúc mừng vì đây là điềm tốt, nó thể hiện cho sự phát đạt, thịnh vượng.
 • Mơ thấy người thân bị rắn cắn: điềm báo nhắc nhở bạn cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Nếu có thể bạn hãy gác lại mọi công việc đang còn dang dở để cùng gia đình mình đi thư giãn một vài hôm.
 • Mơ thấy kẻ thù hoặc người mình không thích bị rắn cắn: Điềm báo rằng đã có ai đó giúp bạn trút cơn giận. Đó có thể là người đang mến mộ hoặc thương thầm bạn. Họ luôn theo sát mỗi bước chân của bạn để chăm sóc, bảo vệ và đồng hành cùng với bạn.
 • Mơ nhìn thấy rắn chui xuống đất: Đề phòng bị kẻ khác hãm hại.
 • Mơ thấy rắn chết và bị treo trên cây: không nên suy nghĩ quá nhiều, tránh căng thẳng mệt mỏi sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.
 • Chiêm bao thấy rắn bò vào hang: đề phòng mất cắp.
 • Ngủ mơ rất nhiều rắn: báo hiệu việc kinh doanh của bạn rất phát đạt.
 • Mơ thấy rắn cắn nhau: Đề phòng có xung đột vũ lực và bạn có thể sẽ bị thương.
 • Chiêm bao gặp rắn cắn chim: Bạn sẽ bị nghi oan. Dù bạn có cố gắng giải thích như thế nào đi chăng nữa thì mọi người cũng không tin và cho rằng bạn đang nói dối.
 • Mơ thấy rắn chết và xác bốc mùi: bạn có thể sẽ bị thương nhẹ, hoặc sẽ gặp chuyện không vui, không theo ý muốn của bạn.
 • Mơ gặp rắn ăn thịt chuột: đề phòng bị mất cắp, hao hụt về tiền bạc. Và nên tránh những xung đột không cần thiết vì nếu bị kiện tụng bạn sẽ khó nắm phần thắng.
 • Mơ thấy rắn ăn thịt lẫn nhau: Câu chuyện buồn kéo dài của bạn sẽ chấm dứt trong hôm nay. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được niềm vui mới, sự hòa hợp trong tình cảm.
 • Mơ thấy rắn leo lên giường ngủ cùng bạn: báo hiệu sự trở lại trong công việc của bạn, cảm hứng đã quay trở lại với bạn và nó làm chất lượng công việc của bạn thêm hiệu quả.
 • Mơ thấy rắn bò vào nhà rồi lại bò đi: báo hiệu sụ hao hụt về mặt tình cảm nhưng bù lại bạn lại có được thành công mĩ mãn trong công việc.
 • Phụ nữ mơ thấy rắn quấn vào bụng mình: báo hiệu bạn sắp mang thai.
 • Chị gái mơ gặp rắn chui vào bụng em gái mình: báo hiệu tình cảm của hai chị em ngày càng tốt đẹp.
 • Mơ thấy rắn màu xanh ngọc: vận may và của cải đang tìm đến bạn.
 • Mơ thấy rắn màu vàng: mùa màng bội thu, đầu tư làm ăn sẽ thắng lớn.
 • Mơ thấy rắn đang quấn quýt chơi đùa với nhau: sự đoàn tụ, gặp lại người thân ở phương xa.
 • Chiêm bao thấy một đàn rắn bò theo mình: dễ vướng vào những điều tai tiếng, khó lòng minh oan.
 • Phụ nữ nằm mơ thấy rắn sinh con: có lẽ bạn sắp đến ngày sinh con.
 • Mơ gặp người lạ đâm chết rắn: Bạn sẽ bị người khác hãm hại trong lúc không có ai bên cạnh. Bạn gặp rắc rối lớn trong công việc.
 • Đang mang thai mơ thấy rắn : Người có bầu ngủ mơ thấy rắn cũng được chia thành nhiều kiểu giấc mơ khác nhau. Chẳng hạn như có bầu chiêm bao thấy rắn cắn thì bạn được cho rằng sắp gặp may trong chuyện tiền bạc, còn có bầu ngủ chiêm bao thấy rắn đuổi theo mình thì bạn sẽ gặp chút phiền phức không hay.
Chiêm bao gặp rắn
Rắn là một trong những biểu tượng lớn nhất của Phật giáo

Mơ thấy rắn đánh con gì

Khi chiêm bao thấy rắn nhiều người vẫn thường liên tưởng đến các con số đề. Nhiều người dựa vào những giấc mơ như thế này để lựa chọn đánh con gì với khát vọng trúng lớn. Thế nhưng không phải ai cũng biết nằm mơ thấy rắn đánh con gì thì hợp lý. Dưới đây là một số gợi ý cụ thể mà bạn có thể tham khảo.

 • Nằm chiêm bao thấy rắn chung chung, không rõ ràng: các số 32, 42, 72.
 • Nằm ngủ mơ gặp 2 con rắn: số 7, 70.
 • Chiêm bao thấy 3 con rắn: các số 13 – 31.
 • Nằm chiêm bao thấy 4 con rắn: số 3.
 • Nằm chiêm bao thấy 5 con rắn: số 29.
 • Mộng thấy 1 đàn rắn: số 84.
 • Giấc mộng thấy rất nhiều rắn: số 23, 41.
 • Nằm chiêm bao thấy rắn to: số 8.
 • Chiêm bao thấy rắn khổng lồ: số 44.
 • Ngủ chiêm bao thấy rắn hổ mang: các số 38, 39.
 • Mơ gặp rắn đen: số 76.
 • Chiêm bao thấy rắn lục: các số 13, 31.
 • Nằm ngủ mơ thấy rắn màu vàng: số 62.
 • Nằm chiêm bao thấy rắn cắn mình: số 27.
 • Giấc mộng bị rắn cắn vào tay: số 92.
 • Nằm chiêm bao thấy rắn cắn chân: số 89, 90.
 • Nằm chiêm bao thấy rắn cắn không chảy máu: số 25.
 • Nằm chiêm bao thấy rắn vào nhà: các số 22, 23, 30.
 • Mơ thấy rắn cắn người khác: các số 43, 73.
 • Chiêm bao thấy rắn lột xác: số 79.
 • Chiêm bao thấy rắn 2 đầu: các số 15, 51.
 • Có bầu ngủ mơ gặp rắn: số 73.
 • Nằm chiêm bao thấy ăn thịt rắn: số 12, 20.
 • Nằm chiêm bao thấy người khác bắt rắn: số 32.
 • Ngủ chiêm bao thấy rắn quấn chân: số 96.
 • Nằm chiêm bao thấy 2 con rắn quấn nhau: số 05, 15, 51.
 • Ngủ mơ gặp rắn chui vào người: số 18, 68, 83.

Thường xuyên ngủ mơ thấy rắn

Tuy nói rằng mỗi giấc chiêm bao thấy rắn đều ẩn chứa những ý nghĩa tâm linh riêng. Thế nhưng nếu bạn gặp giấc mơ này thường xuyên trong thời gian dài thì điều này có thể phản ánh cuộc sống thực tại của bạn đang gặp nhiều áp lực, cảm xúc bị dồn nén và bạn không thực sự cảm thấy thoải mái.

Nếu tình trạng này kéo dài và gây ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như tâm trạng của bạn, hãy mau chóng tìm cách xử lý kịp thời. Bạn có thể giải bày tâm sự, lo âu của bản thân với một ai đó mà bạn tin tưởng. Đó có thể là gia đình, bạn bè, người yêu hoặc thậm chí là bác sĩ tâm lý.

Việc này sẽ có thể giúp bạn giảm bớt căng thẳng và cải thiện giấc ngủ tốt hơn. Từ đó, bạn sẽ không chỉ không còn thường xuyên mơ thấy rắn nữa mà những vấn đề trong cuộc sống cũng có thể được giải quyết.

Lời kết

Mơ thấy rắn có thể là một trải nghiệm đáng sợ đối với nhiều người. Tùy vào từng trường hợp cũng như mức độ nghiêm trọng của các vấn đề trong giấc mơ mà sẽ dẫn đến những ý nghĩa hay các con số khác nhau cho chúng ta. Mong rằng với những phân tích chi tiết về giấc mơ này có thể sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về tâm lý và cuộc sống cũng như những vấn đề tâm linh xung quanh bản thân mình.

Related Posts

Chuyện tâm linh khó tin của những người từng trúng số độc đắc

Hầu hết những người trúng số độc đắc thì trước khi trúng đều có một sự kiện gì đó khác thường xảy đến với họ. Những câu…

(Top 15) những người trúng số độc đắc nhiều nhất ở Việt Nam

Trải qua thời gian hơn 50 năm phát triển của lĩnh vực xổ số truyền thống và hơn 10 năm phát triển của công ty xổ số…

Mơ thấy công an đánh con gì may mắn? Điềm lành hay dữ?

Hình ảnh người công an ăn mặc chỉnh tề đang làm nhiệm vụ quá đỗi quen thuộc trong lòng người dân. Nhưng nếu một ngày đẹp trời…

Nằm mơ thấy cá sấu là điềm gì? Đánh đề số mấy?

Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy cá sấu và đang cảm thấy thắc mắc không biết tại sao mình lại gặp giấc mơ này và ý…

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy 2 vợ chồng đánh con gì may mắn?

Nằm ngủ và mơ thấy vợ chồng hạnh phúc sẽ khiến tâm trạng của bạn hứng khởi và hân hoan khi thức giấc. Thế nhưng chiêm bao…

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy người thân chết lành hay dữ?

Mỗi giấc chiêm bao sẽ thể hiện một khát khao, mong muốn riêng của mỗi người trong thực tế. Đôi khi nó chỉ xuất hiện một cách…