Mơ thấy thỏ là điềm gì và nên đánh con gì hợp lý, trúng lớnHiện tại trang chủ TinyCat99 đang bị chặn truy cập vào web khó khăn nên khuyến khích thành viên dùng đường link do OneBox63.Club cung cấp để đăng ký dễ dàng và thông tin người chơi được bảo mật hơn.


Thỏ con vật dễ thương, gần gũi với con người. Bỗng một đêm tối trời nào đó bạn mộng thấy thỏ. Vậy mơ thấy thỏ là điềm tốt hay xấu. Giấc mơ về những chú thỏ ngụ ý gì và đánh con số nào hợp lý. Tất cả câu hỏi này sẽ được các chuyên gia Tinycat999 giải mã ngay sau đây.

Giải mã giấc mơ thấy thỏ

Giấc mơ về thỏ cũng muôn hình vạn trạng,Tùy hoàn cảnh mà giấc mơ về thỏ báo hiệu điềm tốt hay xấu. Để biết giấc mơ vừa rồi của bạn mang ý nghĩa gì hãy theo dõi phần giải mã sau của chúng tôi

Nằm mộng thấy thỏ trắng

Thỏ trắng loài vật dễ thương với vẻ ngoài đáng yêu cùng bộ lông trắng muốt. Thỏ trắng được đánh giá là loài vật nhút nhát và gần gũi với con người nhất. Giấc mơ về thỏ trắng đang ám chỉ đến bản chất con người bạn. Bạn là người dễ mến, dễ thương, dễ động lòng và tâm hồn trong sáng, thánh thiện. Tuy nhiên đôi khi lòng tốt của bạn bị người khác lợi dụng. Giấc mơ muốn nhắc nhỏ bạn nên cảnh giác và thận trọng trong tất cả các mối quan hệ.

Mơ thấy thỏ trắng là điềm gì?
Mơ thấy thỏ trắng là điềm gì?

Mơ thấy con thỏ đen

Theo thuyết phong thủy thì màu đen tượng trưng cho sự không may, tăm tối. Do đó nhiều người lo ngại việc mơ thấy thỏ đen mang đến điềm không tốt. Tuy nhiên bạn không nên lo lắng vì trong chiêm tinh thỏ đen tượng trưng cho sức mạnh, sự vững vàng. Giấc mơ ngầm báo tương lai gần mọi dự định của bạn sẽ thành công ngoài mong đợi. Mọi gian nan, trắc trở phía trước sẽ sớm được giải quyết và bạn chắc chắn thành công.

Giấc mơ về thỏ xám

Giấc mơ này không mấy tốt lành vì nó báo hiệu hôn nhân của bạn sắp gặp sóng gió, trắc trở lớn. Cuộc hôn nhân của bạn sẽ bị đảo lộn do kẻ thứ ba phá hoại. Dù cho bất kỳ điều gì xảy ra chúng tôi khuyên bạn nên bình tĩnh giải quyết vấn đề sớm. Vì chuyện tình cảm ổn định thì công việc mới thông thuận.

Mơ thấy thỏ xám tốt hay xấu
Mơ thấy thỏ xám tốt hay xấu

Giấc mơ về thỏ chết

Giấc mơ cảnh báo bạn nên thận trọng trong mọi việc vì sắp tới nhiều khả năng rắc rối dồn dập kéo đến. Mọi việc bạn dự định làm đều phát sinh vấn đề khiến tổn thất dây chuyền. Tuy nhiên bạn không nên rối mà cần bình tĩnh giải quyết từng vấn đề một. Mọi việc rồi sẽ ổn do đó bạn không nên tự tạo quá nhiều áp lực cho bản thân. Bạn cũng không nên lo lắng thái quá, tổn hại sức khỏe và làm cho mọi việc trở nên trầm trọng hơn.

Mộng thấy thỏ đẻ

Giấc mơ ngầm báo chuyện vui sắp đến. Trong tương lai có thể gia đình bạn sắp đón thành viên mới. Nếu bạn lập gia đình đã lâu nhưng chưa có thai thì giấc mơ mang đến tin vui cho bạn. Rất có thể bạn đã mang thai nhưng không hay biết.

Giấc mơ về thỏ bị bắt nhốt

Nếu bạn mơ thấy thỏ bị bắt nhốt và chính tay mình thả chúng ra thì đây là điềm lành. Giấc mộng dự báo bạn và người thân thất lạc bấy lâu nay sắp gặp lại nhau. Ngoài ra giấc mơ này còn ám chỉ nỗi niềm chất chứa trong lòng bạn bấy lâu nay sẽ được giải tỏa. Cuộc sống của bạn từ nay sẽ nhẹ nhàng và bình yên hơn nhiều.

Giấc mơ gặp thỏ con

Hình ảnh những chú thỏ con trong giấc mơ thật mỏng manh chúng cần được bảo bọc không khác gì bạn của lúc này. Giấc mơ cho thấy bạn đang cảm thấy bản thân bé nhỏ, yếu đuối và không đủ sức chống đỡ trước nghịch cảnh cuộc đời. Bạn đừng quá lo lắng vì bên bạn luôn có gia đình, bạn bè đồng hành, trợ giúp. Bạn cứ mạnh mẽ bước đi vì phía sau bạn luôn có nhiều người sẵn sàng ở bên và giúp đỡ.

Giải mã giấc mơ thấy thỏ con
Giải mã giấc mơ thấy thỏ con

Con Thỏ Số Mấy ? Mơ thấy thỏ đánh con gì ?

 • Nằm mộng thấy thỏ chung chung đánh các số: 38 – 78 – 40- 75
 • Mộng thấy thỏ cắn đánh cặp: 72 – 27
 • Mơ về một đàn thỏ đừng bỏ qua hai số 75 – 81
 • Mơ thấy cùng lúc một cặp thỏ đánh ngay cặp số 08 – 94
 • Mơ thấy tự tay cho thỏ ăn đánh số 12 – 70
 • Mơ thấy làm thịt thỏ bạn đừng bỏ qua số 07 – 58
 • Ngủ mơ về thỏ trắng đánh ngay 51 – 53
 • Mơ thấy ăn thịt thỏ vào tiền hai số15 – 82
 • Mộng thấy tự tay bắt thỏ đánh liền các số 24 – 65
 • Ngủ mơ thấy thỏ đẻ con đánh liền 27 – 87
 • Nằm mộng thấy thỏ xám đánh hai số 47 – 74
 • Ngủ mơ về thỏ chế đừng bỏ qua 66 – 89

Trên đây Tinycat999 vừa giải mã giấc mơ thấy thỏ. Nhìn chung giấc mơ về thỏ khá tốt lành. Đặc biệt giấc mơ về thỏ rất linh nghiệm, các con số có tỷ lệ thắng rất cao. Anh em đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này.